image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường THCS Quang Trung tổ chức tập huấn kiến thức PCCC cho Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường
Lượt xem: 60

    Thực hiên Kế hoạch năm học 2023 – 2024, chiều ngày 30/9/2023, Ban Giám hiệu trường THCS Quang Trung phối hợp với đội PCCC Công an huyện An Lão tổ chức tập huấn PCCC cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh.

Anh-tin-bai

    Tại buổi tập huấn, Cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản về pháp luật PCCC, hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, phương tiện chữa cháy tại chỗ, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh cách thoát nạn khi có cháy xảy ra. Buổi tập huấn giúp cho các em học sinh có được những kiến thức bổ ích cho bản thân và kể lại người thân và gia đình về buổi tuyên truyền góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản khi có cháy, nổ xảy ra.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Cán bộ Công an huyện An Lão hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy cho CBGVCNV và học sinh nhà trường)

    Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường xác định công tác phòng ngừa là yếu tố quan trọng hàng đầu để đảm bảo an toàn PCCC trong toàn trường. Qua buổi tập huấn, Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tiếp thu những kiến thức cơ bản về cháy, nổ, biện pháp phòng cháy chữa cháy và quy trình xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, đồng thời, được biết và thực hiện thực hành tốt các biện pháp bảo quản, quản lý và sử dụng các phương tiện PCCC để sẵn sàng ứng phó với các sự cố cháy, nổ có thể xảy ra hạn chế thấp nhất thiệt hại về tài sản, đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh và cán bộ, công nhân viên nhà trường.

NVT
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới